เกี่ยวกับเรา

Bodyfat Center ผู้ให้บริการด้านการ ดูดไขมัน ผ่าตัดกระเพาะ ผ่าตัดเต้านมชาย ภายใต้การดูและจากศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ วิสัญญีแพทย์ดูดไขมันและอาจารย์สอนแพทย์ด้านการดูดไขมันกว่า 23 ปี เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2542 นับได้ว่าเป็นโรงพยาบาลดูดไขมันชั้นนำในประเทศไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยและชาวต่างชาติกว่า 30,000 เคสต่อปี นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองมาตรฐานสากล American Accreditation Commission International (AACI) องคก์กรที่ทันสมัยในระดับสากล เน้นความปลอดภัยและคุณภาพในการดูแลสุขภาพเป็นสำคัญ โดยทีมแพทย์ได้ออกแบบสรีระให้เหมาะแก่แต่ละบุคคล

เราปราถนาที่จะมอบประสบการณ์และความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้นแก่ผู้เข้ารับบริการ ลดความกังวลและปัญหาด้านสุขภาพ ภาวะโรคอ้วน โรคแทรกซ้อนต่างๆ ให้กลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติและมีความสุขในทุกวัน ทีมแพทย์ผู้ชำนาญการของเรา ผ่านประสบการณ์และยังเพิ่มพูนทักษะในเครื่องมือใหม่ๆ เพื่อคัดสรรและดูแลผู้เข้ารับบริการเพื่อผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจ

สถานพยาบาลสะอาด ปลอดภัย ห้องผ่าตัดขนาดใหญ่เทียบเท่าโรงพยาบาลชั้นนำ เปิดให้บริการภายใต้สภาพแวดล้อมและบรรยากาศที่อบอุ่น ห้องพักฟื้นครบครันด้วยความสะดวกสบายระดับ VIP พร้อมผู้ดูแลและแพทย์เข้าตรวจเช็คอาการหลังการรักษาอย่างใกล้ชิด

วิสัยทัศน์

ความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งเสมอ

พันธกิจ

เรามุ่งเน้นในการดูแล ฟื้นฟูสรีระและลดความกังวลใจต่าง ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์อันทันสมัย ความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดีเพื่อประสบการณ์อันน่าประทับใจ

นโยบายคุณภาพ

ทีมแพทย์ พยาบาล OR และพนักงานต้อนรับผ่านการอบรมเฉพาะทางเพื่อให้ทุกการดูแลมีความปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ดี พร้อมเปิดประสบการณ์ประทับใจทุกครั้งเมื่อเข้ารับคำปรึกษาและบริการ ทั้งนี้ยังให้คำแนะนำและตอบปัญหาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพื่อให้ข้อมูลที่ถูกต้องก่อนตัดสินใจเข้ารับบริการ

ติดต่อเรา