หน้าแรก » ดูดไขมัน » วิธีลดต้นขาให้เรียวเล็ก เห็นผลเร็วภายใน 1-2 สัปดาห์

สูตรขาเรียวเล็กด้วยเทคนิคดูดไขมันต้นขา เห็นผลลัพธ์ชัดเจนใน 1-2 สัปดาห์

เปลี่ยนขาใหญ่เป็นขาตะเกียบ เรียบสวยมีมิติ ปั้นเรียวขาใหม่ให้สมส่วน กระชับ เผยผิวสวยเนียนเรียบ ด้วยเทคนิคเฉพาะของ body fat ดีไซน์เรียวขาให้สวยเฉพาะบุคคล เสริมความมั่นใจมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะสวมชุดไหน บิกินี่สุดเซ็กซี่ คอสเพลย์แสนน่ารัก หรือจะวันไหนๆ ทำกิจกรรมใดที่ต้องเผยเรียวขาก็สะดุดตาไม่ต้องกังวลกับเซลลูไลท์ หรือขาเบียด

ผอมแต่มีเซลลูไลท์ต้นขาและขาเบียด เป็นเพราะอะไร

สาเหตุขาเบียด ปัญหาที่เกิดจากไขมันส่วนเกินบริเวณขาทั้งสองข้าง ทำให้เมื่อสวมใส่กางเกงหรือทำกิจกรรมใดๆ ก็สัมผัสถึงก้อนไขมันนั้น ทำให้ไม่คล่องตัวและรู้สึกไม่สะอาด จากความอับชื้นและอาจส่งผลให้บริเวณสะโพก ต้นขา และน้องสาว มีกลิ่นอับชื้นจากกิจวัตรประจำวันได้โดยไม่รู้ตัว 

ปัญหาขาเบียดทำให้ผู้ที่สวมใส่กางเกงขาสั้น กางเกงเข้ารูป บิกินี่ หมดความมั่นใจและยังต้องเฟ้นหากางเกงที่ปกปิดบริเวณนี้ เนื่องจากขาเบียดนั้นจะยิ่งทำให้ดูอ้วนเผละ แม้อันที่จริงแล้ว คุณไม่ได้มีรูปร่างอวบ หรือน้ำหนักเกินมาตรฐานก็ตาม

ลดขาเบียดด้วยการปรับอาหารและออกกำลังกายได้อย่างไร

การควบคุมอาหารให้มีประโยชน์ต่อร่างกาย งดทานอาหารที่มีไขมันสูง และหลีกเลี่ยงขนม ของทอด ของมัน น้ำอัดลมและน้ำตาล และยังดูแลตัวเองร่วมกับการออกกำลังกาย เป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพร่างกายอย่างมาก แต่ถึงอย่างไรก็ตาม การที่คุณเกิดมีไขมันสะสมบริเวณใดก็ตามไปแล้ว การที่จะรีดออกให้กลับมาเรียวสวยเหมือนเช่นเคย ต้องใช้เวลาพอสมควรและยังต้องปรับพฤติกรรมมากมาย เช่น ลดความเครียด นอนแต่หัวคว่ำ ฯลฯ  ทำให้หลายท่านไม่ประสบความสำเร็จในการลดเท่าใดนัก ถึงอย่างไร หากต้องการลดขาเบียด หรือไขมันทั่วร่างกายก็สามารถทำได้โดยปรับการรับประทานอาหาร ดังนี้

 1. งดอาหารรสจัด งดเค็ม หลีกเลี่ยงโซเดียม 
 2. จำกัดอาหารหวานจากน้ำตาล เช่น น้ำอัดลม เบเกอรี่ ช็อกโกแลต 
 3. เลือกทานอาหารชนิดที่มีโพแทสเซียมเพื่อช่วยในการปรับสมดุลร่างกาย เช่น ทานโยเกิร์ต ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว กล้วย มันฝรั่ง ผักใบเขียว กล้วย เป็นต้น
 4. ดื่มน้ำระหว่างวันให้ได้อย่างน้อย 2 ลิตร เพื่อให้ร่างกายขับถ่ายของเสียได้เป็นอย่างดี

กายบริหารลดต้นขา ทำยังไงให้ขาเรียวเล็ก 

ก่อนที่จะเริ่มออกกำลังกายเพื่อกระชับกล้ามเนื้อเฉพาะส่วน จำเป็นต้องวอร์มร่างกายและให้ร่างกายเผาผลาญด้วยการเดิน หรือวิ่ง อย่างน้อย 30 นาทีเสียก่อน เพื่อให้เห็นผลชัดเจนมากขึ้นก่อนที่จะเริ่มกายบริหารเฉพาะส่วน ด้วยท่าบริหารเหล่านี้ 

Squats (สควอช) : ครั้งละ 10-15 ครั้ง จำนวน 3 เซ็ท 

Forward Lunge (ก้าวแล้วย่อ) : ครั้งละ 20 ครั้ง จำนวน 3 เซ็ท 

Lateral Lunge (เหยียดข้างแล้วย่อ) : ครั้งละ 10 ครั้ง จำนวน 3 เซ็ท 

Sumo Squat (กางเท้า ขา แล้วย่อ) : ย่อค้างไว้ 30 วินาที 10-15  ครั้ง จำนวน 3 เซ็ท

Curtsy Lunge (ย่อไขว้ขา) : ย่อค้างไว้ 40 วินาที 10-15 ครั้ง จำนวน 3 เซ็ท 

Leg Lifts (นอนตะแคงยกขาขึ้นลง) : ข้างละ 10 ครั้ง จำนวน 5 เซ็ท 

กายบริหารเหล่านี้ อย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 วัน ร่วมกับการปรับอาหารการกินและปรับพฤติกรรม จะช่วยให้คุณมีเรียวขาสวย 

จะเห็นว่าหากคุณต้องการผลลัพธ์รวดเร็ว คำแนะนำเหล่านี้อาจไม่ตอบโจทย์เท่าใดนัก ดังนั้นหากคุณต้องการผลลัพธ์ในทันทีการเข้ารับบริการดูดไขมันต้นขาจึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้มากกว่านั่นเอง

การดูดไขมันต้นขา (Leg and Thigh Liposuction)  ด้วยเทคโนโลยีก้าวหน้าและความเชี่ยวชาญของแพทย์ผู้รักษาในปัจจุบันมีความปลอดภัยสูงและความเสี่ยงลดลงอย่างมาก โดยเฉพาะเมื่อเข้ารับบริการกับ bodyfat ทีมแพทย์อาจารย์หมอ อันเป็นผู้สอนแพทย์มีชื่อเสียงมากมายในวงการดูดไขมันต้นขา จึงมั่นใจได้ว่า เราให้บริการภายใต้ความปลอดภัย และดีไซน์เฉพาะบุคคลได้อย่างสวยงาม เราใช้เทคโนโลยี Body Tide ร่วมกับ PAL แผลเล็ก เจ็บน้อยและยังกระชับผิวให้เรียบเนียน บอกลาผิวเปลือกส้ม ลดปัญหาเซลลูไลท์ หลังจากเข้ารับบริการจะพบว่า ต้นขาเล็กกระชับและเรียวสวย ผิวเนียนไม่มีคลื่นเซลลูไลท์กวนใจอีกต่อไป

ดูดไขมันต้นขา ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

 • บอกลาต้นขาเบียด ขาใหญ่ ขาปลิ้น ไขมันเสียดสี 
 • กำจัดเซลลูไลท์ ผิวลอนคลื่น ผิวเปลือกส้ม ด้วยเทคนิคเฉพาะจาก Body Fat 
 • เพิ่มความมั่นใจเมื่อต้องสวมเสื้อผ้าเผยเรียวขาสวย 
 • ช่วยให้ดูผอม สูง มากยิ่งขึ้น 
 • ปรับรูปร่างให้สวยงามมากยิ่งขึ้น 
 • ลดปัญหาความอับชื้นบริเวณหว่างขา 
 • คล่องตัวในทุกกิจกรรม

การเข้ารับบริการ คุณหมอจะเป็นผู้ให้คำแนะนำและพูดคุยกันก่อนที่จะตัดสินใจทำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ผู้เข้ารับบริการต้องการและความเป็นไปได้ในแต่ละบุคคล แผลเล็ก บาดเจ็บน้อย ห้องผ่าตัดทันสมัย ปลอดภัย มาตรฐานโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ มีระบบความปลอดภัยครบครันและยังมีทีมวิสัญญีแพทย์และพยาบาลให้ความช่วยเหลือทั้งขณะให้บริการและหลังจากเข้ารับบริการ

สอบถามโปรโมชั่นดูดไขมันต้นขากับเจ้าหน้าที่ได้ทันที เพื่อขอรับสิทธิพิเศษเฉพาะบุคคล

ติดต่อเรา