หน้าแรก » ดูดไขมัน » สมุนไพรลดพุง ลดหน้าท้อง ทางเลือกหุ่นสวยมีจริงหรือไม่?

สมุนไพรไทยลดหน้าท้อง ลดน้ำหนัก ตัวช่วยหุ่นสวยเห็นผลจริงหรือไม่?

“สมุนไพร” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนลดน้ำหนัก ส่งผลให้หลายๆ คนหันมาทานอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของสมุนไพร เพื่อช่วยให้ลดน้ำหนัก ลดไขมันกันมากขึ้น แต่อาหารเสริมนั้นไม่ได้ปลอดภัยต่อร่างกายเสมอไป เนื่องจากในอาหารเสริมนั้นเต็มไปด้วยสารเคมีอันตรายที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพผู้ทานมากมาย การทานอาหารเสริมอาจจะไม่เหมาะสำหรับบางคน ถ้าอยากลดน้ำหนัก ลดไขมันด้วยการทานสมุนไพร การเลือกทานสมุนไพรโดยไม่มีสิ่งเจือปนอื่นๆ อาจจะช่วยในการลดน้ำหนักได้ดีและปลอดภัยต่อสุขภาพได้มากกว่า

ประเทศไทยที่เป็นแหล่งรวมพืชสมุนไพรนานาชนิด อาจจะทำให้หลายๆ คนสงสัยว่าสมุนไพรที่ใช้ประกอบอาหารในบ้านเรา จะมีสมุนไพรตัวไหนบ้างที่มีสรรพคุณช่วยลดไขมัน ลดไขมัน ให้หุ่นสวย หุ่นเป๊ะ เราไปดูกันเลย!

สมุนไพรไทยลดพุง ลดหน้าท้อง ช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกาย

  • กะเพรา – เป็นสมุนไพรที่ช่วยกระตุ้นให้ตับหลั่งน้ำดีออกมาย่อยไขมันในร่างกายให้ดีมากยิ่งขึ้น
  • กระเทียม – เป็นสมุนไพรที่เต็มไปด้วยสารอัลลิซินที่ช่วยลดปริมาณของคอเลสเตอรอลในร่างกาย
  • พริก – เป็นสมุนไพรที่อุดมไปด้วยวิตามิน ที่กระตุ้นระบบการขับถ่ายให้ดีขึ้น หรืออุดมไปด้วยสารจำพวกกรดแอสคอร์บิก สารโอลีโอเรซิน และสารแคปไซซิน ที่ช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญของร่างกาย
  • มะนาว – เป็นสมุนไพรไทยที่อุดมไปด้วยวิตามินที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย พร้อมกับช่วยให้ร่างกายมีการเผาผลาญไขมันได้ดียิ่งขึ้น
  • ขมิ้น – เป็นสมุนไพรไทยที่ประกอบไปด้วยสารเคอร์คูมิน (Curcumin) ที่ช่วยลดไขมันเลว ลดระดับคอเลสเตอรอลของร่างกายให้น้อยลง ส่งผลให้ผู้ที่ทานขมิ้นมีไขมันและน้ำหนักลดลง
  • กระเจี๊ยบแดง – การทานกลีบเลี้ยงหรือกลีบดอกของกระเจี๊ยบแดง จะช่วยลดระดับของไตรกลีเซอไรด์ คอเลสเตอรอล และคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี (LDL) ให้น้อยลง พร้อมกับเพิ่มระดับของคอเลสเตอรอลที่ดี (HDL) ในร่างกายให้เพิ่มมากขึ้น
  • ส้มแขก – เป็นสมุนไพรที่อุดมไปด้วยกรดไฮดรอกซีซิตริก (HAC) อยู่เป็นจำนวนมาก และสารชนิดนี้ก็เป็นสารที่ยับยั้งการสะสมไขมันส่วนเกินในร่างกาย และช่วยลดความอยากทานอาหาร ทำให้ผู้ที่ทานส้มแขกอยู่เป็นประจำมักจะมีเอวบางร่างน้อย มีหุ่นดีไม่มีพุง

แต่ก็มีบางคนที่พยายามลดน้ำหนักด้วยการทานสมุนไพร รวมถึงออกกำลังกาย ควบคุมอาหารแล้วน้ำหนักก็ไม่ลด พุงก็เท่าเดิม อาจจะเป็นเพราะระบบเผาผลาญ การทานยารักษาโรคประจำตัว หรือความเครียด ก็ยากที่จะลดหน้าท้อง ลดพุง ให้หุ่นกลับมากระชับเช่นเดิม คนที่มีปัญหาเหล่านี้อาจจะต้องปรึกษาแพทย์ เพื่อที่จะได้ปรับเปลี่ยนวิธีรักษาให้เห็นผลมากที่สุด

ดูดไขมันหน้าท้อง ลดพุง ลดหน้าท้องตรงจุด เห็นผลเร็วทันใจ!

การดูดไขมันหน้าท้องที่ Body Fat Center เป็นการดูดไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ชั้นใต้ผิวหนังออกอย่างตรงจุด ไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเยื่อที่อยู่รอบๆ ด้วยเครื่องดูดไขมัน Bodytide และ PAL เทคโนโลยีดูดไขมันที่มาจากอเมริกา สามารถสลายไขมันหน้าท้องในจุดที่ยากจะกำจัดได้ดี สามารถดูดไขมันออกได้ทีละมากๆ โดยที่ไม่ทำให้ผิวหนังไหม้ แถมยังก่อให้เกิดแผลเล็ก บวมช้ำน้อย ผิวไม่เป็นบุ๋ม ผิวไม่เป็นคลื่นหลังการรักษา

BodyFat Center ศูนย์บริการด้านดูดไขมัน ผ่าตัดกระเพาะ ผ่าตัดเต้านมชาย ที่ให้ความสำคัญในด้านความปลอดภัยและคุณภาพของคนไข้ทุกท่าน อุปกรณ์ครบครัน เครื่องมือทันสมัยผ่านการรับรองมาตรฐานสากล AACI พร้อมจะสานฝันหุ่นสวยอย่างที่คุณต้องการ โดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 24 ปี

ติดต่อเรา