หน้าแรก » ดูดไขมัน » รูปร่างแบบไหนที่ต้อง “ลดน้ำหนัก” อย่างเร่งด่วน

อ้วนแค่ไหนเข้าข่ายควรลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วน

แม้ว่าจะมีเคล็ดลับสาวอวบ ผู้ชายอ้วน แต่งตัวยังไงให้ดูผอม หรือเคล็ดลับปรับเปลี่ยนผู้ชายอ้วน สาวอวบให้ดูหุ่นดีได้ก็ตาม คุณเองคงไม่อยากปวดหัวกับสิ่งเหล่านี้ในการเพิ่มความยุ่งยากในการใช้ชีวิตประจำวัน การดูแลตัวเองให้มีรูปร่างดี แข็งแรง จึงเป็นสิ่งที่พึงกระทำเพื่อลดปัญหา ความกังวลใจต่างๆ ให้ลดลง

อ้วนแค่ไหนเข้าข่ายควรลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วน

เมื่อคุณรู้สึกอึดอัด นอนไม่ค่อยหลับ รู้สึกแน่นหน้าอก ไม่สบายตัวในขณะนั่ง เดิน หรือทำกิจกรรมใดๆ เสื้อผ้าที่เคยใส่ได้ก็เริ่มแน่น ฟิตมากขึ้น จนต้องเปลี่ยนชุดใหม่บ่อยๆ นั่นก็เป็นสัญญาณหนึ่งที่ทำให้คุณควรลดน้ำหนักเสียที

น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมาพร้อมกับไขมันมากมายที่เกาะจับบริเวณต่างๆ ของร่างกาย หน้าท้อง แก้ม ต้นขา ก้น ทำให้คุณมีรูปร่างที่ใหญ่และลดความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน แม้ว่าจะพยายามลดน้ำหนักด้วยการควบคุมอาหารและการออกกำลังกายแล้วแต่ดูเหมือนใช้เวลานานเกินกว่าที่คุณจะรอไหว การดูดไขมัน จึงเป็นขั้นตอนทางการแพทย์ที่ตอบโจทย์การกำจัดไขมันอย่างเร่งด่วน

การดูดไขมัน (Liposuction)  Bodyfat Center เทคนิคเฉพาะทีมแพทย์ที่ช่วยให้คุณลดน้ำหนักและมีรูปร่างสวยได้อย่างรวดเร็ว ลดไขมันส่วนเกินทั่วทั้งร่างกาย หรือเฉพาะจุดได้ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ไขมันที่จับเกาะในบริเวณต่างๆ เกิดขึ้นได้แม้คุณมีน้ำหนักตามเกณฑ์ เกิดจากการสะสมของอาหารที่ทานเข้าไป บางบริเวณก็กำจัดออกได้ยากแม้จะออกกำลังกายร่วมด้วยก็ตาม หากพบว่าคุณมีน้ำหนักตัวที่มากเกินไป เสี่ยงต่อโรคภัยต่างๆ และต้องการกำจัดไขมันเพื่อรูปร่างที่ดีเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง ก็ควรเลือกวิธีทางการแพทย์

ผ่าตัดกระเพาะลดน้ำหนัก ร่วมกับการดูดไขมัน(ทั้งนี้แพทย์จะเป็นผู้พิจารณาการรักษาเฉพาะบุคคล)

Bodyfat Center เทคนิคเฉพาะทีมแพทย์ที่ช่วยให้คุณลดน้ำหนักและมีรูปร่างสวย ปลอดภัยสูง ความเสี่ยงต่ำ สามารถดูดไขมันในปริมาณน้ำเช่น ดูดไขมันเหนียง ดูดไขมันต้นขา ดูดไขมันต้นแขน และดูดไขมันหน้าท้องได้โดยไม่อันตรายแต่ได้ผลลัพธ์ที่ดี

ผ่าตัดกระเพาะ รักษาโรคอ้วน

เครื่องดูดไขมัน BodyTite (บอดี้ไทท์) เน้นกระชับปรับสัดส่วน ได้ถึง 12% ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเครื่องดูดไขมันอื่นๆ ร่วมกับ การดูดไขมันระบบสั่น PAL ของเครื่อง MicroAire ช่วยกำลังเซลลูไลท์ ผิวเรียบเนียน ลดผิวเปลือกส้มได้ชัดเจนหลังเข้ารับบริการ

เครื่องดูดไขมัน BodyTite เทคโนโลยีสมัยใหม่ด้านการกระชับผิว สลายไขมันส่วนเกินพร้อมกระชับผิวในเวลาเดียวกัน ด้วยคลื่นวิทยุ Radiofrequency Wave หรือ RF ไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงต่อผิวบริเวณใกล้เคียง ป้องกันการเกิดผิวไหม้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังเข้ากระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ให้ผิวอิ่มฟูและฟื้นตัวได้รวดเร็ว แผลเล็ก เจ็บน้อย ฟื้นตัวเร็ว

การดูดไขมันระบบสั่น PAL (Power Assisted Liposuctuion)  เทคโนโลยีระบบสั่น ช่วยให้ดูดไขมันได้ในปริมาณมากในระยะเวลาสั้น ตรงจุดแม้ในบริเวณที่เข้าถึงได้ยาก

ทำที่ไหนไม่เห็นผล ปรึกษาแพทย์เพื่อรับการแก้ไขได้ที่นี่ เพราะไม่ใช่ว่าทุกคลินิกจะสามารถดูดไขมันและให้ผลลัพธ์ในแบบเดียวกัน ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญและเข้าใจถึงปัญหาของผู้เข้ารับบริการ ลดปัญหาความยุ่งยาก ลดความเสี่ยงการดูดไขมันแล้วไม่เห็นผล

เข้าใจทุกปัญหา ให้บริการโดยแพทย์ผู้ชำนาญการทุกเคส

ติดต่อเรา