หน้าแรก » ผ่าตัดศัลยกรรม » อยากลดน้ำหนัก ลดหุ่น ให้ผอมภายใน 7 วัน แต่ขี้เกียจเป็นได้ไหม

อยากผอมแต่ขี้เกียจ ผอมเร็วภายใน 7 วัน ทำได้มั้ย

แฟชั่นสมัยนิยมที่เราเห็นได้จาก social media นักรีวิว influencer มักมีรูปร่างสวย ผอมเพรียว ใส่ชุดไหนก็ดูดีไปเสียหมด แม้จะมีให้เห็นไม่น้อยในกลุ่มนักรีวิวสาวอวบที่มีความสวยโดดเด่น สะดุดตาไม่แพ้กัน ถึงอย่างนั้น การที่มีหุ่นสวย รูปร่างสมส่วน ใส่เสื้อผ้าได้สวย ก็ยังเป็นความใฝ่ฝันของหญิงสาว รวมทั้งหนุ่มๆ ไม่แพ้กัน

เทรนด์การดูแลรูปร่างให้แข็งแรง ร่วมกับปั้นหุ่นให้สวยยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น 

  • การออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็น ออกกำลังกายแบบ hit, weigh training, cardio, yoga, pilates หรือแม้แต่การเต้นในจังหวะต่างๆ ที่เราชื่นชอบ ก็ช่วยเรียกเหงื่อ ปั้นรูปร่างให้ดีพร้อมกับมีสุขภาพที่ดีไปคู่กัน 
  • ควบคุมอาหาร ที่ได้รับความนิยมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็จะอยู่ในรูปแบบการคำนวณแคลอรี หรือแม้แต่การกินแบบ if (intermitten fastin)
  • การดูดไขมัน (liposuction) เทคนิคทางการแพทย์ที่ช่วยกระชับระยะเวลาให้ผอมได้อย่างรวดเร็ว และได้รับการยอมรับทั่วโลก 
  • ผ่าตัดกระเพาะลดน้ำหนัก ในส่วนนี้ก็สามารถผอมลงได้ เช่นกัน การเข้ารับบริการในส่วนนี้ควรปรึกษาแพทย์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เหมาะสมกับคุณ

ลดความอ้วนด้วยตัวเอง ผอมเร็วใน 7 วัน เป็นไปได้หรือไม่

แน่นอนว่า ความต้องการนี้จะเป็นไปได้ก็ด้วยปาฏิหาริย์เท่านั้น เว้นเสียแต่ว่า เป้าหมายของคุณอยู่ในความเป็นไปได้ เช่น ต้องการลดน้ำหนัก 2-4 กิโลกรัม ภายใน 7 วัน เช่นนี้มีโอกาสเป็นไปได้สูง แต่หากเป้าหมายในการลดความอ้วนคือ อยากผอมและกำจัดไขมัน ลดเซลลูไลท์ ภายใน 7 วัน แล้วล่ะก็ .. ในส่วนนี้ก็ต้องบอกอย่างชัดเจนเลยว่า เป็นไปไม่ได้

ทำยังไงให้ผอมได้ภายใน 7 วัน

ด้วยเทคนิคการแพทย์ นวัตกรรมการดูดไขมันจะได้ผลลัพธ์อย่างชัดเจนหลังจากเข้ารับบริการ เพียงแต่ว่าในระหว่างการฟื้นตัว ก็จะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล เช่น ปริมาณไขมันที่ดูด สภาพร่างกาย เป็นต้น นอกจากนี้ โดยการดูดไขมันนั้น แพทย์ผู้ชำนาญการจะพิจารณาจุดที่ต้องดูดตามความต้องการของคุณ ถึงอย่างไร ก็จะได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว และมีความเป็นไปได้ที่จะลดเฉพาะส่วนภายใน 7 วัน เช่น ต้นแขน เหนียง เป็นต้น

นวัตกรรมที่ทันสมัย เทคนิคดูดไขมันด้วยเครื่อง BodyTite และ PAL ด้วยความเชี่ยวชาญของแพทย์ผู้ให้บริการ ทำให้บริเวณที่เข้ารับบริการ ตึง กระชับ ไม่หย่อนคล้อย ผลลัพธ์ชัดเจน กำจัดไขมันอย่างที่ต้องการ แผลเล็ก เจ็บน้อย ฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว

ร่วมออกแบบรูปร่างไปกับทีมแพทย์ BodyFat อาจารย์แพทย์ด้านการดูดไขมัน เชี่ยวชาญการดูดไขมันด้วยเครื่อง BodyTite และ PAL สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ผอมเร็ว ขี้เกียจดูแลตัวเองก็ผอมได้

เพื่อผลลัพธ์อันยาวนาน หลังเข้ารับการดูดไขมัน ลดไขมัน ควรออกกำลังกายร่วมกับการควบคุมอาหาร 

ติดต่อเรา